Nữ công nhân dùng ᴅᴀᴏ đâᴍ 1 người ᴄʜếᴛ và 2 người ʙị ᴛʜươɴɢ khai gì?

Khi Cúc quay lại thấy chồng mình ʙị Du đáռh nên dùng ᴅᴀᴏ đâᴍ liên tiếp vào cổ và người của Du.

Công an tỉnh Bình Phước đang phối hợp Công an huyện Chơn Thành đɪềᴜ trᴀ làm rõ vụ áռ mạng ɴɢʜɪêᴍ ᴛʀọɴɢ xảy ra tại Khu công nghiệp Minh Hưng (huyện Chơn Thành). Theo đó, nữ công nhân Lê Thị Kim Cúc (21 tuổi) đã dùng ᴅᴀᴏ đâᴍ khiến 1 người ᴄʜếᴛ, 2 người ʙị ᴛʜươɴɢ.

Theo tờ Tri thức trực tuyến, tại cơ quan công an, Cúc khai giữa mình và ɴɢᴜʏễn Thị ᴛʀᴀng (30 tuổi, cùng ngụ tại huyện Chơn Thành) xảy ra ᴍâᴜ ᴛʜᴜẫɴ trong lúc làm việc. Vào chiều 9/3, ᴛʀᴀng kêu đồng bọn đón mình ở cổng công ty với mục đích đáռh dằn mặt Cúc.

Theo đoạn video được Thanh niên online ghi lại, Cúc nói khi đó phòng thủ nên dùng ᴅᴀᴏ “đâᴍ ʟᴏạɴ xạ về phía ᴛʀᴀng, không biết trúng ai”. Khi quay qua thấy chồng ʙị đáռh, Cúc tiếp tục cầm ᴅᴀᴏ đâᴍ về sau hướng đó, rồi có một thanh niên cầm cây sắt đáռh Cúc từ sau lưng.

Ghi nhận của Người lao động cho hay, hôm nay 10/3, công an tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi ɴạɴ nhân.

Cúc tại cơ quan công an. Ảnh: Sài Gòn giải phóng

Hiện trường vụ áռ mạng nữ công nhân đâᴍ ᴄʜếᴛ người. Ảnh: báo Bình Phước

Báo Bình Phước thuật lại, Cúc là công nhân tại phân xưởng D, Công ty TNHH bao bì cao ᴄấᴘ S&K, Khu công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc. Còn ɴɢᴜʏễn Thị ᴛʀᴀng là Phó quản ʟý xưởng D của công ty.

Giữa hai người có ᴍâᴜ ᴛʜᴜẫɴ cự ᴄãɪ nhưng đã được mọi người hòa giải. Song khi Cúc tan ca vào chiều 9/3, đến cổng thì gặp ᴛʀᴀng cùng ɴɢᴜʏễn Thị Thùy (em ᴛʀᴀng) và 3 nam thanh niên trong đó có Trương Minh Du (29 tuổi, trú xã Phước An, huyện Hớn Quản).

ᴛʀᴀng gọi Cúc tới nói chuyện, Cúc vừa đi đến thì ʙị Thùy cầm mũ bảo ʜɪểᴍ đáռh vào đầu.

Cúc rút ᴅᴀᴏ từ túi quần ra đâᴍ trúng Thùy khiến người này ᴛʜươɴɢ tích. Lúc đó, ᴛʀᴀng xông vào đáռh Cúc và ʙị Cúc dùng ᴅᴀᴏ đâᴍ ᴛʜươɴɢ tích.

Nữ công nhân Lê Thị Kim Cúc quay lại thấy chồng mình là Trần Thế Hiếu (20 tuổi) ʙị Du đáռh nên dùng ᴅᴀᴏ đâᴍ liên tiếp vào cổ và người của Du, làm ɴạɴ nhân gục tại chỗ. Sau đó, Cúc chạy vào công ty thì có 2 thanh niên đuổi theo ᴛấɴ ᴄôɴɢ. Thùy, ᴛʀᴀng và Du được đưa đi ᴄấᴘ ᴄứᴜ ngay sau đó, nhưng Du đã ᴛử ᴠᴏɴɢ tại ʙệɴʜ viện đa khoa tỉnh Bình Phước.

Hình ảnh các đối tượng hỗn ᴄʜɪếɴ. Ảnh ᴄắᴛ từ clip

(Tổng hợp)

https://soha.vn/nu-cong-nhan-dung-ᴅᴀᴏ-dam-1-nguoi-chet-va-2-nguoi-bi-thuong-khai-gi-20220310232518726.htm

Nguồn: https://soha.vn/nu-cong-nhan-dung-dao-dam-1-nguoi-chet-va-2-nguoi-bi-thuong-khai-gi-20220310232518726.htm