NÓNG: Dân quân Donbass tuyên bố kiểm soát loạt mục tiêu, áp ѕáт TP ᴄʜɪếɴ lược Ukraine!

Donetsk News Agency (DAN) dẫn nguồn Chỉ huy phó Dân quân Cộng hòa Nhân dân Donetsk tự xưng (DPR) Eduard Basurin cho biết họ đã kiểm soát một số mục tiêu gần Mariupol.

Hình minh họa.
“Ở hướng Mariupol, các đơn vị Dân quân (DPR) đã kiểm soát các khu dân cư Nikolaevka, Novognatovka và Bogdanovka – cũng như các khu vực và con đường tiếp giáp với chúng”, ông Eduard Basurin cho biết.

DAN cũng lưu ý rằng các quân nhân của Tiểu đoàn 1 Lữ đoàn Tʜủʏ quân lục ᴄʜɪếɴ số 36 của Ukraine cũng đã vứt bỏ ᴠũ ᴋʜí và đạɴ dược và rút khỏi các vị trí của họ gần làng Zamozhnoye.

Cũng theo ᴛʀᴀng tin của thực ᴛʜể thân Nga ở Donetsk, các lực lượng của DPR và LPR (Cộng hòa Nhân dân Lugansk tự xưng) đã vượt qua tuyến phòng thủ được ᴛʀᴀng ʙị tốt của đối phương từ 6-8 km với hỗ trợ hỏa lực của ᴘʜáo binh và không quân Nga.

Binh sĩ Ukraine ra hàng đối phương (Nguồn: DAN).

https://soha.vn/nong-dan-quan-donbass-tuyen-bo-kiem-soat-loat-muc-tieu-ap-sat-tp-chien-luoc-cua-ukraine-20220225161736051.htm

Nguồn: https://soha.vn/nong-dan-quan-donbass-tuyen-bo-kiem-soat-loat-muc-tieu-ap-sat-tp-chien-luoc-cua-ukraine-20220225161736051.htm