Huỳnh Anh tuyên bố Bạch Lan Phương không phải là vợ, đã chọn nhầm người để yêu

Chia sẻ của Huỳnh Anh gây xôn xao cộng đồng mạng.

Rạng sáռg ngày 11/12, diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái có nội dung: “Bạch Lan Phương không phải vợ tôi. Xin lỗi vì đã chọn nhầm người, xin lỗi rất nhiều”. Status thu hút nhiều bình luận của cộng đồng mạng nhưng Huỳnh Anh không phản hồi lại.

Thời gian ngắn sau đó, dòng trạng thái được xóa bỏ. Đến thời điểm hiện tại, cả Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương đều chưa lên tiếng nói tiếp về ồn ào này.

Dòng trạng thái gây xôn xao của Huỳnh Anh.

Trước đó, nam nghệ sĩ 9x vẫn thường xuyên chia sẻ những bài viết ủng hộ công việc của người tình. Còn về phía Bạch Lan Phương, cô liên tục quay lại những clip bạn ᴛʀᴀi dành cho mình những hành động quan tâm đầy tình cảm và ngọt ngào.

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương công khai hẹn hò từ cuối tháռg 11/2020. Bạn gái của diễn viên sinh năm 1992 lớn hơn anh 6 tuổi, là mẹ đơn thân làm công việc MC kiêm chủ một spa tại Hà Nội.

Dù có chênh lệch về tuổi tác, địa vị, song cả hai cho biết tìm được nhiều điểm tương đồng và khá hạnh phúc trong quá trình tìm hiểu nhau. Không chỉ xưng hô là vợ – chồng, Huỳnh Anh còn từng quỳ gối cầu hôn Bạch Lan Phương trước sự chứng kiến của nhiều người.

Cả hai cũng đã lên kế hoạch tổ chức đ.ám cưới khi ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ được kiểm soát và để trạng thái trên ᴛʀᴀng cá nhân từ “hẹn hò” sang “đính hôn”.

Huỳnh Anh – Bạch Lan Phương.

Nguồn: https://soha.vn/huynh-anh-tuyen-bo-bach-lan-phuong-khong-phai-la-vo-da-chon-nham-nguoi-de-yeu-20211211070818145.htm